Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Anping County Baitong wire mesh products Co., Ltd
Nhà

Anping County Baitong wire mesh products Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping County Baitong wire mesh products Co., Ltd

1 2 3 4
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : BT
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 3000000-3500000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Anping Baitong Wire Mesh Products Co., Ltd

Công ty TNHH Sản phẩm lưới điện An Bình Baitong Tiền thân là Nhà máy sản xuất màn lưới Baitong huyện An Bình, là cơ sở sản xuất, gia công các sản phẩm lọc, chế biến sâu của doanh nghiệp.
Công ty có trụ sở tại quê hương của lưới thép, cơ sở công nghiệp lưới thép - Hà Bắc Anping, sản xuất và vận hành chính Màn lọc dây nêm, Lưới dây nêm, Màn hình dây V, Lưới đường may, Lưới kim loại đục lỗ, Lưới đột lỗ, Rắn Màn hình tách chất lỏng, Bộ lọc chất lỏng rắn Trống quay và các sản phẩm lưới thép khác, được sử dụng rộng rãi trong hóa dầu, bảo vệ môi trường, máy móc, xây dựng, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác.
Chúng tôi nhấn mạnh vào việc tôn trọng triết lý kinh doanh "toàn vẹn, chuyên nghiệp, đôi bên cùng có lợi", tuân thủ khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên, dịch vụ khách hàng với khoa học và công nghệ, tuân thủ các tiến bộ công nghệ, liên tục đổi mới và không ngừng vượt xa hơn nữa.
Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia, cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Châu Mỹ, Đông Nam Á, được người dùng trong và ngoài nước tin tưởng và khen ngợi.
Baitong sẽ tiếp tục phát huy lợi thế toàn diện của mình trong lĩnh vực sản phẩm lưới thép, không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho các đối tác toàn cầu.
Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các công nghệ và giải pháp tốt, mở rộng hơn nữa không gian rộng lớn để phát triển và nỗ lực xây dựng một mối quan hệ hợp tác trung thực, thực dụng, hài hòa và cùng có lợi

Chi tiết liên lạc
Anping County Baitong wire mesh products Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Derek

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)